Giải mã mơ thấy chia tay người yêu là điềm dữ? Nên đánh số gì?

Chuyện tan hợp trong tình yêu là lẽ thường mà dường như ai cũng từng trải qua và có cảm nhận riêng. Nhiều người cho rằng chia tay chính là khoảnh khắc nặng nhất, thế nhưng nếu chia tay để giải thoát cho nhau thì đây là việc nên làm. Vậy đã bao giờ bạn mơ thấy chia tay người yêu? Điềm báo của giấc mơ này là gì? Cùng daysinnhershey.com giải mã chi tiết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của giấc mơ chia tay người yêu

Việc chia tay người yêu chắc chắn khiến nhiều người cảm thấy đau khổ
Theo giải mã, giấc mơ chia tay người yêu thường mang đến điềm báo không lành. Nó cho thấy bạn đang cảm thấy khó khăn khi từ bỏ điều gì đó trong cuộc sống hoặc trong việc buông bỏ một mối quan hệ nào đó.
Đồng thời giấc mơ này cũng tiết lộ cảm xúc của bạn trong cuộc sống thực tại với nhiều sự lo lắng đan xen. Có thể là dự cảm xấu sẽ xảy đến trong thời gian tới, những cảm xúc tiêu cực chi phối tình cảm của bạn. Những giấc mơ thấy chia tay còn phản ánh mong muốn kết thúc mối quan hệ không có tương lai, không có triển vọng để bắt đầu mối quan hệ phù hợp và tốt hơn.
Ngoài ra, theo một số ý kiến thì giấc mơ thấy chia tay người yêu còn là sự khởi đầu mới cho việc xây dựng sự tự tin, khẳng định bản thân.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ chia tay người yêu

Tùy theo từng nội dung, hoàn cảnh của giấc mơ mà bạn sẽ thấy được những điềm báo khác nhau. Dưới đây là một số giải mã chi tiết khi mơ thấy chia tay với người yêu.

1. Mơ thấy người quen chia tay với người yêu

Giấc mơ này là điềm báo không tốt, chuyện tình cảm của bạn có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế khi gặp giấc mơ này bạn hãy cẩn thận với những lời nói, hành động của bản thân nhé.

2. Mơ thấy mình bị chia tay

Giấc mơ thấy chia tay người yêu này là lời sự báo bạn sẽ gặp điều không lành trong chuyện tình cảm sắp tới. Đó có thể là sự cãi vã đơn giản hoặc có người thứ 3 xuất hiện khiến người yêu bạn muốn chia tay.

3. Nằm mơ thấy mình hạnh phúc khi chia tay

Bạn muốn giải thoát bản thân khỏi mối quan hệ không có tương lai này
Theo giải mã, giấc mơ này tiết lộ mong muốn bạn thực sự muốn chia tay người yêu. Lý do là bạn cảm thấy không không hài lòng với mối quan hệ này, cùng với đó là những cư xử, hành động lạ của người yêu. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian, tình cảm để chăm sóc người ấy nhưng lại không được báo đáp nên bây giờ bạn muốn được giải thoát, muốn có thời gian để chăm chút bản thân mình.

4. Mơ thấy mình chủ động chia tay

Giấc mơ chủ động chia tay người yêu cho thấy bạn cần phải từ bỏ điều gì đó trong cuộc sống, bất kể điều đó có khó khăn như thế nào. Đó có thể là một số thói quen không tốt cho bạn, hoặc những thứ khác mà bạn thích nhưng lại mang đến kết quả không tốt.
Đôi khi giấc mơ này còn thể hiện sự mong muốn chia tay với người yêu của bạn, bởi vì bạn cảm thấy không hài lòng hoặc không còn yêu người ấy nữa.

5. Mơ thấy chia tay rồi quay lại với người yêu cũ

Bạn và người yêu cũ vẫn còn những khúc mắc chưa thể giải quyết được là điều mà giấc mơ này phản ánh. Vì thế mà bạn cảm thấy không thoải mái khi phải rời xa họ.

6. Nằm mơ thấy đau khổ khi chia tay

Mối quan hệ của hai người liên tục có những mâu thuẫn, cuộc tranh cãi
Đây là giấc mơ thấy chia tay người yêu mang đến điềm xấu. Nó cho thấy bạn và người ấy sẽ phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm. Có thể là nhiều cuộc cãi vã, những bất đồng nảy sinh và không ai chịu xuống nước để tìm cách giải quyết.

7. Ngủ mơ thấy không chấp nhận chia tay

Mơ thấy mình không chấp nhận lời chia tay của người yêu là điềm báo không tốt đẹp. Nó cho thấy bạn vẫn đang cố gắng phủ nhận về sự đổ vỡ hiện tại và không thể chấp nhận kết thúc bất ngờ này. Có quá nhiều điều mà bạn chưa thực hiện được, chưa nói hết cho người ấy nghe và chúng khiến bạn tiếc nuối.

8. Mơ thấy người lạ chia tay người yêu

Giấc mơ này cho thấy sẽ có chuyện không may đến với bạn trong thời gian tới. Do đó, bạn hãy xem xét lại mọi việc một cách thật kỹ lưỡng trước khi hành động nhé.

9. Mơ thấy chia tay khi mới bắt đầu hẹn hò

Bạn cảm thấy lo lắng về mối quan hệ hiện tại
Nếu bạn mơ thấy chia tay người yêu khi mới hẹn hò thì đây chính là sự bất an có bạn về mối quan hệ hiện tại. Có thể mọi thứ giữa bạn và người ấy không diễn ra như tưởng tượng. Bạn lo sợ đối phương sẽ là người nói lời chia tay trước.

10. Ngủ mơ thấy người yêu chủ động chia tay

Đây là giấc mơ chia tay người yêu mang đến dấu hiệu tốt, chỉ sự gia tăng mức độ cam kết giữa bạn và người ấy. Nó tượng trưng cho sự kết thúc ở giai đoạn trước trong chuyện tình cảm của bạn và chuyển sang mức độ tình cảm cao hơn như đính hôn, kết hôn.

III. Nên đánh con gì khi mơ chia tay người yêu?

Giấc mơ này còn mang đến những con số lô đề khác nhau
Dựa theo những phân tích trong sổ mơ, ngoài những điềm báo về sự việc trong tương lai thì mơ thấy người yêu chia tay còn ẩn chứa những con số may mắn như sau:
 • Mơ thấy người khác chia tay người yêu thì đánh con 38, 82
 • Mơ thấy người yêu chủ động chia tay nên đánh con 31, 09
 • Mơ thấy mình chia tay người yêu nên đánh con 42, 21
 • Mơ thấy bạn muốn chia tay nhưng người yêu không đồng ý thì đánh con 67, 76
 • Chiêm bao thấy chia tay người yêu chung chung nên đánh con 52, 72
 • Mơ thấy bạn chủ đồng chia tay với người yêu thì đánh con 31, 09
 • Mơ thấy chia tay với người yêu vì không hợp tuổi nên đánh con 17, 42
 • Mơ thấy chia tay với người yêu do bố mẹ không thích nên đánh con 35, 06
 • Chiêm bao thấy chia tay với người yêu lâu năm thì đánh con 66, 91
 • Mơ chia tay người yêu vì quá trẻ thì đánh con 27, 35
 • Mơ chia tay người yêu đồng giới nên đánh con 84, 51.
Nhìn chung giấc mơ thấy chia tay người yêu mang đến nhiều lo lắng nhưng đó không hẳn là giấc mộng xấu. Ý nghĩa của giấc mơ này không mang tính tiên tri mà chỉ phản ánh những vấn đề, rắc rối bạn có thể gặp phải và hướng giải quyết trong thực thế. Đồng thời đừng quên thử sức với những con số may mắn mà giấc mơ này mang đến nhé.