Mơ thấy mèo trắng điềm báo gì? Mơ thấy mèo trắng đánh con gì?

Mèo là con vật nuôi thân thiết của nhiều gia đình. Vì thế mơ thấy mèo là một giấc mơ bình thường hay xảy ra trong cuộc sống. Vậy bạn đã từng mơ thấy mèo trắng hay chưa? Mơ thấy mèo trắng điềm báo gì? Cùng daysinnhershey.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy mèo trắng điềm gì?

Mèo là một vật thân thiết được con người nuôi để bắt chuột hay làm thú cảnh. Bên cạnh đó theo ý nghĩa tâm linh thì mèo là một con vật đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Hay còn gọi nó là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hảo.
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy mèo là điềm báo không may mắn sắp xảy ra với bạn. Tuy nhiên nó chưa thực sự chính xác vì điềm báo còn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh xảy ra.
Vậy mơ thấy mèo trắng điềm gì? Mơ thấy mèo trắng cho thấy bạn sắp gặp một vài khó khăn trong những ngày tới, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì nếu cố gắng bạn cũng sẽ vượt qua được. 

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy mèo trắng khác

1. Mơ thấy nuôi mèo trắng

Mơ thấy nuôi mèo trắng cho thấy bạn là một người đang ấp ủ nhiều ước mơ và hoài bão lớn. Bên cạnh đó khi thấy nuôi mèo trắng còn phản ánh bạn là người sáng tạo và tư duy tốt, vậy nên khi gặp khó khăn bạn đều nhanh chóng tìm được hướng giải quyết cho mình.

2. Mơ thấy nhiều mèo trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều mèo trắng biểu hiện sắp tới có thể bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, sự phản bội và vận xấu. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp nhiều điều bất ngờ để bạn hóa giải được sự đen đủi đó thôi.

3. Nằm mơ thấy mèo trắng đang ngủ

Mơ thấy mèo trắng ngủ cho thấy bạn sẽ gặp nhiều thành công

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy mèo trắng đang ngủ cho thấy thời gian bạn sẽ gặp được nhiều thành công trong công việc và điều này sẽ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp của mình hơn. Hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé!

4. Mơ thấy 2 con mèo trắng

Mơ thấy 2 con mèo trắng là điềm báo không may về chuyện tình cảm, rất có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ có kẻ thứ ba xen vào, vậy nên bạn cần cẩn thận hơn nữa.
Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy trong công việc bạn đang có đối thủ rất đáng gờm, vậy nên bạn không nên chủ quan bạn nhé!

5. Chiêm bao thấy mèo trắng vào nhà

Khi mơ thấy mèo trắng vào nhà thì bạn nên cẩn thận hơn với lời nói của mình vì đây là điềm báo không tốt, cảnh báo bạn đang bị kẻ khác hãm hại. Bên cạnh đó mơ thấy mèo trắng còn cho thấy vấn đề tài chính của bạn gặp khó khăn đấy!

6. Mèo trắng cắn điềm gì?

Mơ thấy mèo trắng cắn mang ý nghĩa không hay báo hiệu bạn sắp bị chính người bên cạnh mình làm tổn thương hoặc đang có kẻ xấu lợi dụng. Và thời gian này công việc của bạn cũng không đi theo đúng kế hoạch vậy nên hãy cẩn trọng hơn bạn nhé!

7. Bị mèo trắng cào điềm gì?

Mơ thấy mèo trắng cào nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ

Khi mơ bị mèo trắng cào thì bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh bạn, rất có thể những kẻ đó đang chờ thời cơ lúc bạn khó khăn để gia tay hãm hại bạn. Vậy nên hãy cẩn thận và chú ý hơn bạn nhé!

8. Mơ thấy mèo trắng bỏ đi

Nếu bạn mơ thấy mèo trắng bỏ đi cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ cho cuộc đời bạn, trong công việc bạn cũng được giúp đỡ nhiều. Ngoài ra giấc mơ này cho thấy bạn là người hòa đồng và vui vẻ.

9. Mơ thấy mèo trắng đẻ con

Khi bạn nằm mơ thấy mèo trắng đẻ con thì đây là điềm báo tốt lành. Gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới hoặc gia đình bạn có tin báo hỷ nào đó. Ngoài ra mơ thấy mèo trắng đẻ con còn cho biết bạn đang có một gia đình hạnh phúc đấy!

III. Mơ thấy mèo trắng đánh gì?

Mơ thấy mèo trắng nên đánh gì để may mắn

Sau khi tìm hiểu được ý nghĩa điềm báo đằng sau giấc mơ thấy mèo trắng, bạn mong muốn tìm kiếm những con số may mắn sau những giấc mơ này. Vậy hãy cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ của chúng tôi giải mã những con số nhé!

 • Nằm mơ thấy mèo trắng cắn chân: 65
 • Ngủ mơ thấy mèo trắng cắn tay: 02
 • Ngủ mơ bị mèo trắng đuổi: 17 – 16
 • Mơ thấy ôm mèo trắng: 27
 • Chiêm bao thấy bán mèo trắng: 43
 • Mơ thấy mèo trắng đi lạc: 77
 • Nằm mơ mèo trắng bị trộm mất: 71 – 23
 • Ngủ mơ thấy mèo trắng xám: 34 – 65
 • Mơ thấy mèo trắng đen: 70
 • Chiêm bao thấy 2 con mèo trắng: 12 – 21
 • Nằm mơ thấy tiếng mèo trắng: 19 – 26
 • Bà bầu mơ thấy mèo trắng: 28 – 03

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy mèo trắng được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Đừng quên cập nhật chuyển mục Sổ mơ để được biết thêm nhiều giải mã liên quan đến các giấc mơ khác nhé!