Mơ thấy chuột đánh con gì? Mơ thấy chuột điềm báo gì?

Chuột là một loài động vật gặm nhấm gây hại đến lúa gạo và ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Và chuột là một trong những loài động vật nằm trong danh sách 12 con giáp trong truyền thống của người Á Đông. Và giấc mơ thấy chuột là một giấc mơ thực sự phổ biến được nhiều người mơ thấy. Vậy mơ thấy chuột đánh con gì, mơ thấy chuột điềm báo gì? Hãy cùng daysinnhershey.com  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy chuột điềm báo gì?

Chuột là một trong những con vật gặm nhấm với tập tính sống theo đàn, ở những nơi ẩm thấp, dưới cống. Hơn nữa con vật này còn là con vật phá hoại mùa màng và đem đến nhiều vi khuẩn, mầm bệnh. 

Mặc dù nó là loài vật có sức ảnh hưởng xấu đến cuộc sống con người nhưng theo quan niệm dân gian thì chuột vẫn đứng ở một vị trí quan trọng trước những linh vật như rồng, hổ.

Mơ thấy chuột mang đến nhiều điềm báo khác nhau

Chuột trong lĩnh vực ngũ hành phong thủy thì nó có ý nghĩa to lớn với con người tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài và phúc lộc.

Vậy khi nằm mơ thấy chuột có điềm báo gì?

Theo như sự lý giải từ tâm linh thì nằm mơ thấy chuột cho thấy bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn sợ người khác sẽ biết. Và giấc mơ này báo hiệu bạn đang có những hành động im lặng để che giấu điều đó. 

Tuy nhiên từng giấc mơ thấy chuột với những hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến từng điềm báo khác nhau. Vậy hãy cùng đi giải mã chi tiết giấc mơ thấy chuột ngay dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ nằm mơ thấy chuột 

1. Mơ thấy chuột cống

Mơ thấy chuột cống là điềm báo tốt cho thấy công việc sau này bạn sẽ gặp được cố nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến và những dự án trong công việc sẽ thuận lợi. Xin chúc mừng bạn nhé!

2. Mơ thấy chuột chũi

Giấc mơ này cho thấy người khác đang có ý định hoặc âm mưu hãm hại bạn, vậy nên thời gian này bạn nên cẩn trọng hơn tránh để người khác chơi xấu. 

3. Nằm mơ thấy chuột nhắt

Hãy thật chú ý đến công việc của bạn sắp tới bởi vì nguy cơ và rủi ro của nó rất lớn nếu bạn nằm mơ thấy chuột nhắt. Trong thời gian này sự nghiệp của bạn dường như sẽ không gặp được thành công như bạn mong đợi. 

4. Mơ thấy chuột bạch

Mơ thấy chuột bạch là một giấc mơ may mắn

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch thì xin chúc mừng bạn đây là một giấc mơ có điềm báo may mắn, có quý nhân phù trợ. Rất có thể sắp tới bạn sẽ nhận được một quý nhân, một người tốt luôn  sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi hoàn cảnh. 

5. Chiêm bao thấy chuột chết

Với giấc mơ này cần bạn cần trọng hơn với mọi người xung quanh kể cả là những người thân thiết. Đang có người tìm sơ hở của bạn để kéo bạn xuống gây ảnh hướng đến sự nghiệp của bạn đấy. Ngoài ra giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân kẻo có người ganh ghét đố kỵ.

6. Mơ thấy chuột bò lên người

Mơ thấy chuột bò lên người cho thấy ở cuộc sống hiện tại bạn cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do có nhiều người nhờ vả bạn. Bên cạnh đó đang có người đang nói xấu bạn vì thế hãy cẩn thận hết sức. 

Hơn nữa giấc mơ này còn cho biết cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa thực sự khéo léo hãy trau dồi hơn nữa nhé!

7. Mơ thấy chuột chạy vào nhà

Mơ thấy chuột chạy vào nhà không phải giấc mơ may mắn

Đây là giấc mơ cảnh báo bạn hiện nay đang có người lấy uy tín của bạn để làm chuyện xấu ảnh hưởng đến bản thân bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn nói bạn nên cẩn trọng với những kẻ thù của mình nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

8. Mơ thấy một đàn chuột

Báo hiệu một sự sung túc và tài lộc đầy nhà. Bạn cũng đang rất nỗ lực và cố gắng trong công việc, phát triển sự nghiệp. Và tất nhiên mọi sự kiên trì và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

10. Mơ bị chuột cắn

Mơ bị chuột cắn cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ gặp những tai nạn không đáng có xảy ra. Chính vì thế bạn nên chú ý về chuyện đi lại để hạn chế những tai nạn ảnh hưởng đến bạn nhất!

11. Mơ thấy chuột chạy

Giấc mơ này cho thấy đây là một điềm báo báo hiệu khó khăn, trở ngại của bạn rồi sẽ qua thôi vậy nên hãy cố gắng bạn nhé. Nếu bạn kiên trì và cố gắng bạn sẽ nhận được trái ngọt thôi nhé!

III. Mơ thấy chuột đánh con gì?

Mơ thấy chuột đánh gì may mắn?

Sau khi giải mã được mơ thấy chuột điềm báo gì bạn mong muốn tìm kiếm những con số đằng sau giấc mơ này. Cùng tìm hiểu nhé!

 • Mơ thấy mình bị chuột cắn nên đánh số 14, 41.
 • Nằm mơ thấy chuột chết đánh con: 24, 42.
 • Nằm mơ thấy có rất nhiều chuột, bạn nên đánh số 02, 20.
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột  đánh số 41.
 • Mơ thấy chuột nên đánh số 02, 20, 55
 • Mơ thấy chuột bạch con số may mắn là: 02, 20.
 • Nằm mơ thấy chuột cống, bạn nên đánh số 57, 45.
 • Nằm mơ thấy chuột đồng, bạn nên đánh số 15, 51.
 • Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà, bạn nên đánh số 25, 58.
 • Nằm mơ thấy chuột đang ăn, bạn nên đánh số 83, 97.
 • Mơ thấy nuôi chuột nên đánh số 12, 93.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy chuột đánh con gì hay điềm báo gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!